• Công ty TNHH thương mại và dịch vụ ĐỨC HÀ
[giaban]Liên hệ[/giaban] [hot]Hot[/hot] [masp]LNVS54014[/masp] [mota] - CPU: Intel Core i5-10210U (1.6 GHz - 4.2 GHz/6MB/4 nhân, 8 luồng)
- Màn hình: 14" IPS (1920 x 1080), không cảm ứng
- RAM: 8GB (4GB + 4GB Onboard) LPDDR4 2666MHz (1 Khe cắm, Hỗ trợ tối đa 12GB)
- Đồ họa: Intel UHD Graphics
- Lưu trữ: 512GB SSD M.2 NVMe /
- Hệ điều hành: Windows 10 Home SL 64-bit
- Pin: 4 cell 45 Wh Pin liền, Khối lượng: 2 kg [/mota]
[chitiet] Hiệu năng xử lý tối ưu
Với hiệu năng xử lý đến từ thế hệ vi xử lý Intel mới nhất, Laptop Lenovo Ideapad S540-14IML (81NF0062VN) được thiết kế để cung cấp hiệu suất cải thiện vượt trội, cho khả năng giải trí và làm việc chưa từng có, khởi động nhanh hơn và đa tác vụ liền mạch. Máy cũng đi kèm với một loạt các tùy chọn cấu hình có thể nâng cấp giúp lưu trữ dữ liệu dễ dàng trên ổ lưu trữ SSD, đảm bảo dung lượng lưu trữ lớn và thời gian phản hồi nhanh.

Thiết kế gọn nhẹ di động
Khi bạn di chuyển cho công việc, Lenovo Ideapad S540-14IML rất lý tưởng để bạn có thể mang theo để học tập, làm việc cũng như giải trí với trọng lượng gọn nhẹ cho một chiếc laptop kích thước 14-inch. Thiết kế viền màn hình siêu mỏng cũng giúp giảm thiểu đáng kể trọng lượng và tăng diện tích hiển thị hình ảnh trên khung máy đem lại một trải nghiệm tốt hơn. Và với sự lựa chọn màu sắc trẻ trung kết thúc trong một thiết kế bóng bẩy, chiếc máy tính xách tay này chắc chắn sẽ giúp bạn gây ấn tượng.

Trải nghiệm giải trí hoàn hảo
Công nghệ âm thanh Dolby Audio™ tích hợp trên Lenovo Ideapad S540-14IML đem lại chất lượng âm thanh cực kỳ hoàn hảo giúp bạn đắm chìm hoàn toàn cho dù bạn đang nghe nhạc, giải trí trực tuyến hoặc trò chuyện video với bạn bè. Và với màn hình độ phân giải cao được trang bị tấm nền chống chói, bạn sẽ có thể thỏa thích làm việc và giải trí với hình ảnh chân thực và sắc nét với gam màu lên đến 72% NTSC, kể cả khi làm việc ở khu vực nhiều ánh sáng. [/chitiet]